Mạc Văn Khoa xác nhận bạn gái kém tuổi đang mang thai sau 5 năm bên nhau

Mạc Văn Khoa đã khiến bạn bè và dân tình vỡ oà khi thông báo sắp đón đứa con đầu lòng của mình cùng bạn gái.

Sau cuộc thi Cười Xuyên Việt, danh tiếng Mạc Văn Khoa ngày càng được khán giả yêu thích bởi lối diễn hài duyên dáng và chân chất của anh.

Không chỉ được khán giả yêu thích bởi các tiểu phẩm hài, Mạc Văn Khoa còn ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như 30 Chưa Phải Là Tết, Cua Lại Vợ Bầu….

Mạc Văn Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau màn tổng duyệt ở hôn lễ Duy Mạnh, thông tin cụ thể ra sao? - Ảnh 2.
Trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh, Mạc Văn Khoa đã hôn bạn gái trước mặt nhiều người khi nhận hoa từ cô dâu

Mạc Văn Khoa và bạn gái kỉ niệm 5 năm bên nhau

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa đã đăng tải 1 đoạn video dài kèm theo 1 dòng tâm thư ngôn tình dành cho bạn gái mình nhân dịp cả hai 5 năm bên nhau, nam danh hài viết:


Mạc Văn Khoa và bạn gái luôn đồng hành trong các sự kiện cùng nhau

“Thanh xuân của chúng ta. Cảm ơn em và con đã đến với cuộc đời anh. Gửi em 5 năm rồi em nhỉ? Một khoảng thời gian cũng không quá dài nhưng hai chúng ta cũng đã trải qua đủ thứ buồn vui!


Mạc Văn Khoa: “Anh yêu và thương em rất rất nhiều”

Cảm ơn em đã luôn ở bên anh mọi lúc mọi nơi em nhé! Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình nữa còn ý nghĩ hơn thật nhiều em nhỉ ! Anh yêu và thương em rất rất nhiều. Hôn em”.

Mạc Văn Khoa xác nhận bạn gái mang thai con đầu lòng

Điều đặc biệt hơn, Mạc Văn Khoa đã khiến bạn bè và dân tình vỡ oà khi thông báo sắp đón đứa con đầu lòng của mình cùng bạn gái 5 năm, cụ thể anh chia sẻ:


Mạc Văn Khoa xác nhận bạn gái mang thai con đầu lòng

“Gửi con của bố: con ơi! Con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm con nhỉ! Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi nè! Con yêu ơi!! Con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé!! Đừng xấu như bố nha! Yêu con!!! Bố mẹ chờ con nhé!”.

Ngay lúc này đây, nhiều bạn bè không chỉ chúc mừng cho tình yêu 5 năm của Mạc Văn Khoa và bạn gái mà họ liên tục nhắc đến tin vui của cặp đôi khi sắp chào đón đứa con đầu lòng.