Đạt kỷ lục trên kênh Youtube, Hoài Linh cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 nghìn đồng: “Cảm ơn mọi người rất nhiều”

Vừa mở kênh Youtube được một tuần, nam nghệ sĩ hài Hoài Linh đã nhận được 100 nghìn lượt “Đăng ký” khiến người hâm mộ gửi lời chúc mừng không ngớt.

0
2657
Đạt kỷ lục trên kênh Youtube, Hoài Linh cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 nghìn đồng: “Cảm ơn mọi người rất nhiều”

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài gạo cội của làng nghệ thuật Việt Nam và được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ sự đáng yêu, hài hước, nam danh hài còn là người chân thành, giản dị, có trái tim nhân hậu, bao dung, được nhiều người kính nể.

Thời gian gần đây, Hoài Linh thường xuyên ghi lại những thước phim, hình ảnh cuộc sống của mình trong đền thờ Tổ tại Quận 9 rồi chia sẻ lên trang Youtube cá nhân. Dù mới chỉ thành lập kênh trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lượt đăng ký của các khán giả rất lớn. Mới đây nhất, trên kênh Youtube của Hoài Linh đã chia sẻ một clip quay lại cảnh anh đang tưới cây trong khu vườn nhà thờ Tổ vào ngày mùng 3 Tết thì con trai nuôi cầm một túi súp chạy tới nói: “bố ơi, 100 ngàn súp này, nghỉ tay ăn súp đi. Con mua súp về cho bố ăn mừng đấy”.  

Sau khi thấy con trai nói về việc 100 ngàn súp, Hoài Linh ngỡ ngàng thốt lên: “Tự nhiên con mua 100 ngàn tiền súp làm gì. Bố có biết ăn súp đâu mà con bỏ tiền để mua những 100 ngàn súp. 100 ngàn đó mua được cho bố mày nửa kí cá kho ăn cả tháng trời đấy. Tự nhiên mày mua 100 ngàn súp, chẳng hiểu để làm gì. Sao mày xài tiền phung phí thế con?”.

Sau đó, con trai nuôi Hoài Linh liền giải thích rằng, món súp thì cậu bé mua có 25 ngàn đồng, còn việc mua súp về để ăn mừng bố được 100 ngàn Subcribe (lượt đăng ký) trên kênh Youtube. Lúc này, Hoài Linh mới hiểu được mọi chuyện, anh cũng cho hay có nhiều người comment chúc mừng mà không hiểu vì sao. Sau đó, nam danh hài cũng chia sẻ, sắp tới đây con trai phải phụ bố quay những cảnh sinh hoạt của bố vì khán giả họ rất thích xem những cảnh đó.

“Cám ơn quý vị khán giả đã đăng ký theo dõi kênh Youtube của tôi, chỉ trong một tuần lễ thôi mà đã đạt tới 100 ngàn lượt theo dõi và đăng ký. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ hi vọng mọi người sẽ đăng ký nhiều hơn nữa để tôi có được động lực làm thêm nhiều clip đời thường, sinh hoạt của mình gửi đến mọi người. Tôi cám ơn mọi người rất nhiều” – Hoài Linh gửi lời cảm ơn đến các khán giả.

Được biết, Hoài Linh được khán giả và đồng nghiệp giục làm kênh Youtube từ lâu nhưng nam nghệ sĩ chưa xác định được định hướng nên chưa làm, đến tận bây giờ mới chịu làm và rất chăm chỉ quay lại để chia sẻ các clip cho khán giả xem.