Công Vinh vừa trách bà vợ trời hành, Thủy Tiên đã lén chồng bán hết hột xoàn để góp tiền đi từ thiện’

Biết Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện và để gom tiền ủng hộ các dự án cứu trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người hâm mộ càng thêm nể phục nữ ca sĩ.

Những ngày này, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt, chung tay cùng đồng bào khắc phục những hậu quả của bão lũ, thiên tai. Đồng hành cùng bà con vùng lũ luôn có sự góp sức của các ngôi sao, mạnh thường quân và người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Một trong những sao Việt làm từ thiện năng nổ nhất, đóng góp nhiều tiền của và tâm sức nhất cho miền Trung là vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Được biết, Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện để có tiền cứu trợ đồng bào và giấu cả chồng cô là cầu thủ Công Vinh.

Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện khiến fans nể phục - Ảnh 1

Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện khiến fans nể phục - Ảnh 2

Hiện tại, bà xã Công Vinh – Thủy Tiên đang ở Huế để phát lương thực, thuốc men và nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Thông qua cuộc phỏng vấn nhanh với một đơn vị truyền thông, Thủy Tiên cho biết cô từng phải gom bán hột xoàn, nữ trang, vòng nhẫn lấy tiền phục vụ mục đích từ thiện.

Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện khiến fans nể phục - Ảnh 3

Nữ ca sĩ giải thích, nếu cô đeo hột xoàn thì chỉ có lợi cho bản thân cô nhưng khi bán đi, hột xoàn sẽ sinh ra giá trị lớn hơn, quy đổi được thành tiền, thành hàng hóa, nhu yếu phẩm kịp thời cứu giúp hàng trăm, hàng nghìn người có cuộc sống tốt hơn. Quan niệm tài sản chỉ là vật ngoài thân, Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện để người nghèo “hưởng chung với Tiên”. Được biết, giọng ca sinh năm 1985 bán hết nữ trang từ hồi Tết. Thậm chí, trong đợt cứu trợ bà con vùng hạn mặn miền Tây, nữ ca sĩ còn phải dốc sạch tiền trong tài khoản để ủng hộ. Dù góp được tới 50 triệu đồng nhưng Thủy Tiên vẫn tự trách mình ‘hèn’, buồn vì không gom được nhiều tiền hơn. “Đó là lần đầu tiên trong đời tôi trải nghiệm cái nghèo”.

Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện khiến fans nể phục - Ảnh 4

Đó cũng là lý do vì sao trong lần cứu trợ nhân dân miền Trung lần này, bà xã Công Vinh chia sẻ thật lòng cô chỉ góp công sức là chính vì “Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện hết rồi”. “Gần đây công việc ổn định, thu nhập mới khá lại nên lần này tôi chỉ góp được ít ít thôi” – bà mẹ 1 con chia sẻ.

Thủy Tiên bán hột xoàn làm từ thiện khiến fans nể phục - Ảnh 5

Tính đến sáng 14/10, quỹ của Thủy Tiên đã có 10 tỷ đồng tiền ủng hộ dành cho miền Trung. Đây là đóng góp của rất nhiều mạnh thường quân và người dân trên khắp cả nước đã hưởng ứng lời kêu gọi của nữ ca sĩ. Hi vọng với tinh thần tương thân tương ái, đồng bào ta sẽ sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai