Bích Phương khoe món ‘tủ’ mâm cơm nhà lúc nào cũng thấy nấu, fan quyết định từ nay chọn luôn làm quà cho tiện

Có lẽ đơn giản vì món này dễ chế biến, dễ ăn nên Bích Phương mới thường xuyên làm thôi nhỉ?

Cô ca sĩ Bích Phương của chúng ta từ lâu đã biến Facebook thành cẩm nang nấu nướng với 7749 lần khoe các bữa cơm nhà từ đơn giản đến cầu kỳ, như 1 cô nàng team Yêu bếp đích thực. Âu thì cũng là 1 thói quen “healthy và balance” của Bích Phương, khiến đời sống trở nên gần gũi, thân thuộc hơn với fan.

Chỉ là đăng ảnh khoe mâm cơm thôi ấy vậy mà fan cũng tìm ra nhiều điểm thú vị về Bích Phương lắm nhé! Trong bức hình mới nhất, 1 fan đã để ý hoá ra món “tủ” của Bích Phương chính là trứng rán, sau loạt mâm cơm được Bích Phương chia sẻ trên Facebook gần như đều có sự xuất hiện của món ăn này.

Bích Phương có 1 món “tủ” lần nào khoe mâm cơm nhà cũng thấy nấu, fan quyết định từ nay chọn luôn làm quà cho tiện - Ảnh 1.
Bích Phương đã từng khoe vô số bữa cơm nhà tự nấu, có rất nhiều món từ trứng như trứng chưng, trứng rán, trứng tráng cốm, trứng ốp…

Bích Phương có 1 món “tủ” lần nào khoe mâm cơm nhà cũng thấy nấu, fan quyết định từ nay chọn luôn làm quà cho tiện - Ảnh 2.

Fan còn nói vui rằng từ nay fandom sẽ ship tặng trứng cho Bích Phương, vừa dễ kiếm lại còn là món mà cô ca sĩ ưa thích

Vốn các món từ trứng, đặc biệt là trứng rán là món ăn rất được ưa chuộng, đặc biệt trong các bữa cơm nhà vì vừa dễ làm, mà lại ngon miệng. Nên Bích Phương thường xuyên làm trứng rán cho mâm cơm nhà thêm bắt mắt, dễ ăn cũng là điều dễ hiểu mà!

Nguồn: Facebook nhân vật